ใช้งานบนอินสตาแกรมอย่างไรให้ปัง(?): เคล็ดลับสำหรับผู้ใช้งานใหม่

 


เป็นเวลากว่า 11 ปีมาแล้ว ตั้งแต่ปี 2553 - ปัจจุบัน ที่เริ่มต้นเปิดตัวแพลตฟอร์มอินสตาแกรม (Instagram) หรืออีกชื่อย่อคือ ไอจี’ ปัจจุบันอินสตาแกรมเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานจำนวนหลายล้านบัญชีผู้ใช้งานทั่วโลก ทั้งการสร้างคอนเทนต์ใหม่ๆ บนไอจีมีโอกาสสูงที่จะมีผู้เข้าชมและกลายเป็นกระแสนิยมให้ทำตามกันทั่วโลก ซึ่งหลายครั้งที่คอนเทนต์ปังๆ บนไอจีจะอดไม่ได้ที่ต้องหยิบมือถือและอัดวิดีโอสั้นเพื่อทำตามคอนเทนต์ติดกระแส เชื่อหรือไม่ (?) คุณสามารถที่จะเป็นคนดังบนไอจีที่ผู้ใช้งานท่านอื่นอดใจไม่ได้ที่ต้องทำคอนเทนต์ตามวิดีโอไอจีคุณ อย่ารอช้า...

สังเกตเริ่มต้นจากตัวคุณ ที่มีคำถามที่ไร้ซึ่งคำตอบในทุกๆ วันว่า วันนี้เราควรทานอาหารเมนูไหนดี ซึ่งมีหลายครั้งที่ไอจีก็ไม่ทำให้เกิดคำถามน่าเบื่ออีกต่อไป โดยมีหลายครั้งในรอบสัปดาห์ที่คุณมักจะทำอาหารตามคอนเทนต์ติดกระแสไอจี เช่น เมนูง่ายๆ อย่างข้าวหน้าปลาแซลมอนห่อด้วยสาหร่ายที่เป็นเมนูติดกระเเสจนสาหร่ายเกาหลีขาดตลาดไปพักหนึ่ง หรือจะเป็นเทคนิคการดูแลบ้าน เทคนิคการทำความสะอาดรถยนต์ที่เอาใจพ่อบ้านแม่บ้านด้วยน้ำส้มสายชูผสมเบคกิ้งโซดา คอนเทนต์ฮิตที่เราอดใจไม่ลองทำไม่ได้

การสร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจและมีผู้เข้าชมนำคอนเทนต์ของคุณไปทำตามคงถือว่า เป็นความสำเร็จบนไอจีที่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับผู้ใช้งานไอจีมือใหม่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ การสร้างจุดยืนให้บัญชีไอจีของคุณ ที่เมื่อนักการตลาดออนไลน์ นักโฆษณามองหาคุณ เขา/เธอจะมั่นใจว่าคุณจะสามารถถ่ายทอด เพิ่มยอดขายให้กับสินค้าของธุรกิจเขาได้ ฉะนั้น จุดยืนของคุณบนไอจีต้องมาจากสิ่งที่ตัวเองถนัด เช่น ทักษะในการทำอาหารเมนูใหม่ๆ ทักษะในการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ ทักษะด้านภาษา ทักษะในการเต้น ซึ่งจุดยืนที่คุณสนใจจะช่วยให้คุณสร้างคอนเทนต์ใหม่ๆ อย่างไม่มีวันเบื่อ

การสร้างคอนเทนต์ที่แปลกใหม่บนอินสตาแกรมไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับมือใหม่ฝึกเล่นอินสตาแกรมให้ปังที่ทุ่มเทเวลา ลงทุน เพื่อสร้างคอนเทนต์ในไอจี แต่ทำอย่างไรก็ไม่ปังสักที บางคนใช้เวลาเป็นปีๆ บางคนใช้เวลาเพียงไม่กี่วันก็กลายเป็นคนดังบนอินสตาแกรม เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ ในปี 2022 คุณไม่ควรจะเสียเวลาการเป็นคนดัง เสียโอกาสในการสร้างรายได้ เลือกใช้บริการปั้มผู้ติดตามอินสตาแกรม ช่วยเป็นทางลัดให้มือใหม่หัดเล่นไอจี ที่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้ไอจีของคุณให้กลายเป็นคนดังโดยไม่ต้องเหนื่อย ราคาประหยัด และปลอดภัยต่อบัญชีไอจีของคุณ สนใจบริการติดต่อแอดไลน์ @FastFollow ที่การันตีการทำงานด้วยประสบการณ์ทำงานมากว่า 8 ปีเต็ม พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับมือใหม่เล่นไอจีให้ปัง อย่าพลาดโอกาสของคุณ

Comments